About Us

PHÚ THÁI TECH ĐỐI TÁC HÀNG ĐẦU CỦA HOFFMANN GROUP

Tháng 12 năm 2017 Phú Thái Tech Chính thức trở thành Partner của tập đoàn Hoffmann Group tại Việt Nam.

Hoffmann Group là Công ty của Đức dẫn đầu Châu Âu về sản xuất, phân phối sản phẩm và cung cấp giải pháp toàn diện về dụng cụ (Tools) trong công nghiệp, là nhà cung cấp lý tưởng cho các công ty, nhà máy sản xuất công nghiệp, gia công, chế tạo cho nhiều lĩnh vực, các dự án đầu tư mua sắm dụng cụ hàng loạt với nhiều chủng loại và yêu cầu kỹ thuật, thiết kế, tư vấn giải pháp.

Tại Việt Nam,là nhà phân phối được ủy quyền chính thức của Hoffmann Group, chúng tôi là đối tác về công cụ, dụng cụ uy tín và tin cậy rất cao trên thị trường.

Phú Thái Tech là đại lý phân phối của Hoffmann Group tại Việt Nam chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá cả cạnh tranh và thời gian giao hàng nhanh nhất.

VỚI HƠN 80 NGÀN MÃ SẢN PHẨM CÁC LOẠI

CÙNG HAI THƯƠNG HIỆU CHÍNH CỦA CHÚNG TÔI

Một thương hiệu chất lượng cao theo tiêu chuẩn Châu Âu của chúng tôi và đã được cả thế giới kiểm chứng.

Những sản phẩm của Garant mang tính giải pháp và công nghệ giúp tăng hiệu suất trong gia công.

Một số sản phẩm mang tính giải pháp như: Hệ thống gá đặt nhanh Zero Clamp có thể rút ngắn thời gian gá đặt từ 30 phút còn 3 phút, Tủ quản lý công cụ dụng cụ 24/7Tool24 Smartline, Dao Phay hiệu suất cao TPC, Taro có thể gia công trên vật liệu sau nhiệt lên đến 67HRC

Dòng sản phẩm với giá cả cạnh tranh mà chất lượng tốt.

HOLEX là viết tắt của chất lượng công nghiệp tốt và giá cả hợp lý. Phạm vi sản xuất của HOLEX bao gồm hơn 9.000 sản phẩm. Dưới tải nặng, các sản phẩm này thuyết phục bởi độ ổn định, chất lượng và độ tin cậy cao.

Các dòng sản phẩm chính của Holex: Thước cặp, thước kẹp ( caliper ), Máy khoan và vật tư, Bộ đồ nghề, thùng đồ nghề, dụng cụ cầm tay,…

Một số sản phẩm phổ biến như: Bộ tuốc nơ vít đầu lục giác 627465Xe đựng dụng cụ 7 ngăn 916442 7, Bộ dũa và bàn chải 7 chi tiết 916715 7, Căn lá dạng cuộn 12.7mm x 5m 478502, Bộ cờ lê 9 chi tiết 613960,

Hàng năm,,chúng tôi phát triển 15 nghìn sản phẩm mới các loại để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao hơn của thị trường.Khách hàng của chúng tôi bao gồm các công ty từ nhiều loại hình khác nhau từ các công ty vừa và nhỏ đến lớn đến từ hơn 50 quốc gia khác nhau. Với chất lượng dịch vụ đạt chuẩn 99% theo đánh giá của TUV, chúng tôi là đối tác về công cụ, dụng cụ uy tín và tin cậy cao trên thị trường.

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI HOFFMANN GROUP VIỆT NAM