Gia công lục giác ngoài trên máy phay và máy tiện không cần đổi nguyên công

Phương pháp tạo ra một biên dạng không phải hình tròn, khi quay quanh một trục nằm bên trong hoặc bên ngoài của chi tiết người ta thường gọi là chuốt. Phương pháp này có thể gia công được đa giác, bao gồm các lỗ lục giác, lỗ tam giác, lỗ vuông, lỗ lục giác hoa thị và các loại trục then.

I. Giới thiệu tools tạo lỗ lục giác ngoài

II. Khả năng gia công của Tools tạo lỗ lục giác ngoài

III. Địa điểm uy tín bán tools tạo lỗ lục giác ngoài.

IV. PHÚ THÁI TECH sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ cho các đối tác về gia công lỗ lục giác ngoài.

I. Giới thiệu tools tạo lỗ lục giác ngoài

Đối với phương pháp cũ, khi muốn gia công lục giác ngoài trên chi tiết thì chúng ta cần phải tách riêng ra 1 nguyên công, tức là cần phải chuyển qua máy dập hoặc chuyển từ máy tiện sang máy phay. Phương pháp gia công định hình ngoài kiểu truyền thống này mất rất nhiều thời gian và cũng như phải đầu tư thêm thiết bị máy móc, đồng thời rất khó để kiểm soat được dung sai kích thước cũng như độ đồng tâm trên những chi tiết tròn. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ, Hoffmann Group đã phát triển 1 dòng sản phẩm cho phép chúng ta gia công lục giác, vuông, hoa thị, các trục then trên máy tiện hoặc máy phay mà không cần chuyển máy. Các đơn vị sản xuất chỉ cần đầu tư 1 holder và có thể thay đổi insert cắt tuỳ theo biên dạng bản vẽ yêu cầu. Chỉ với 1 Holder bạn có thể thay đổi insert chuyển từ gia công từ định hình lỗ qua định hình ngoài. Phương pháp mới giúp gia công nhanh hơn, chính xác hơn, tiết kiệm thời gian chuyển nguyên công, tiết kiệm được chi phí đầu tư,….

II. Khả năng gia công của Tools tạo lỗ lục giác ngoài

Tools chuốt định hinh lục giác ngoài của Hoffmannn Group gia công được rất nhiều loại vật liệu khác nhau như: nhôm, đồng, thép, inox, gang.

Về holder: có 3 loại cán là hệ mét, hệ inch và VDI

– Cán hệ met có đường kính từ 8mm-40mm và côn số 2 – số 4

– Cán hệ inch có đường kính 5/8, 3/4, 1 và 1.1/4

– Cán VDI có từ VDI20 – VDI40 insert cắt lục giác ngoài có size từ 3mm-14mm

Nhờ vào đa dạng size nên chúng ta sẽ có rất nhiều tuỳ chọn cho nhiều bản vẽ khác nhau. Thao tác nhanh gọn nhờ việc thay đổi insert cắt rất dễ dàng, chỉ cần mở 1 con ốc tương tự như thay đổi insert tiện.

III. Địa điểm uy tín bán tools tạo lỗ lục giác ngoài.

Đối với những sản phẩm công nghệ yêu cầu hàm lượng kỹ thuật cao thì bạn cần phải có 1 đơn vị có nhiều kinh nghiệm, được bàn giao kỹ thuật bởi hãng sản xuất. Công ty TNHH Công nghệ Kỹ thuật Phú Thái chuyên cung cấp thiết bị, phụ tùng, máy móc trong lĩnh vực cơ khí, tư vấn thiết kế cung cấp trang thiết bị nhà xưởng. Đặc biệt là các tools tạo lục giác ngoài, lục giác hoa thị…, tools làm lỗ lục giác, lục giác hoa thị, lỗ vuông…, các hệ thông gá kẹp nhanh chính xác. Ngoài ra Phú Thái Tech còn có 1 trang bán hàng trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, chế độ hậu mãi, bao hành chính hãng.

IV. PHÚ THÁI TECH sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ cho các đối tác về gia công lỗ lục giác ngoài.

PHÚ THÁI TECH là đối tác độc quyền của Hoffmann Group tại Việt Nam trong việc phân phối các sản phẩm, đồng thời chúng tôi cũng có đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm, chúng tôi tự tin có thể đưa ra những giải pháp hợp lý nhất cho khách hàng và đối tác.

Quý khách hàng đang có bản vẽ cần gia công hoặc cần đối tác để gia công lỗ lục giác ngoài hãy liên hệ ngay với PHÚ THÁI TECH để được hỗ trợ tư vấn rõ hơn nhé.

– Website: https://phuthaitech.com

– Email: [email protected]

– Hot line: 0977.133.188