PHU THAI TECH ra mắt website bán lẻ chính thức – phuthaitech.com.vn

PHÚ THÁI TECH là đối tác toàn diện và độc quyền của Hoffmann Group tại Việt Nam. Với việc PHÚ THÁI TECH ra mắt website bán lẻ chính thức của mình – phuthaitech.com.vn, Hoffmann Group tin rằng sẽ có càng nhiều người dùng tại Việt Nam có thể tiếp cận được các dụng cụ cầm tay cao cấp chính hãng với giá cả tốt nhất trên thị trường.

I. Những thương hiệu dụng cụ cầm tay cao cấp hàng đầu thế giới cung cấp bới Hoffmann Group
II. Mẫu mã đang dạng và không ngừng được cập nhật từ Hoffmann Group
III. Website bán lẻ hàng đầu Việt Nam về dụng cụ cầm tay
IV. Các chương trình ưu đãi hấp dẫn

I. Những thương hiệu dụng cụ cầm tay cao cấp hàng đầu thế giới cung cấp bới Hoffmann Group

Tập đoàn Hoffmann Group đã có lịch sử hơn 100 năm trong ngành phân phối các sản phẩm cơ khí. Thông qua những đối tác trải rộng khắp nơi trên thế giới, chúng tôi luôn cam kết mang tới cho người dùng ở từng thị trường những sản phẩm uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý nhất. Tại Việt Nam, chúng tôi tin tưởng đội ngũ của PHÚ THÁI TECH sẽ làm tốt việc truyền tải những thông điệp này tới khách hàng. Tại trang web bán lẻ của PHÚ THÁI TECH, Hoffmann Group cùng PHÚ THÁI TECH sẽ đem đến cho người dùng tại Việt Nam sản phẩm chất lượng từ hơn 500 thương hiệu hàng đầu thế giới như Stahlwille, Pb Swiss Tools, Knipex, Wera, Bahco, Bahco, Garant, Holex, 3M, Osca, GESIPA, Milwaukee Tyrolit, Mato, Tajima, Mahr, Ridgid, Gedore, Raaco, Bessey, Kukko, Ko-ken, Lenox Honeywell, Atlas Copco, KÄRCHER….

Hàng hóa đều được nhập khẩu chính ngạch thông qua đơn vị vận chuyển uy tín. Các chính sách của hãng về bảo hành lỗi sản phẩm được giữ nguyên và đảm bảo bởi PHÚ THÁI TECH và Hoffmann Group.

 

II. Mẫu mã đa dạng và không ngừng được cập nhật từ Hoffmann Group

Đầu tư vào những sản phẩm chất lượng tốt nhất để đạt được hiệu quả công việc cao nhất luôn là đầu tư có lời. Và cùng với sự phát triển của cuộc cách mạng 4.0 trong các ngành nghề, việc có một địa chỉ web uy tín, chứa đựng đầy đủ và minh bạch những thông tin của sản phẩm là nhu cầu tất yếu của khách hàng khi họ muốn tìm mua một sản phẩm chất lượng. Chính vì lí do đó, Hoffmann Group ủng hộ việc PHÚ THÁI TECH xây dựng cho mình một website bán lẻ chính thức.

Thế mạnh cua Hoffmann Group chính là những mã hàng đa dạng, bao quát mọi ứng dụng mà bạn cần đối với dụng cụ cầm tay như cờ lê, đục, búa, kềm, tua vít, thước kẹp, dưỡng, thước cuộn, máy mài, kẹo, đầu khẩu, mỏ lết, lục giác, dũa, kéo, cảo, mũi khoan, mũi taro, máy khoan, máy cắt, máy xịt rửa…

Với hơn 100,000 sản phẩm đã được cung cấp sẵn trước đó, tần suất hàng về 2 lần/tuần, Hoffmann Group sẽ là hậu thuẫn chắc chắn của PHÚ THÁI TECH trong việc đem đến tất cả những sản phẩm mà quý khách hàng tại Việt Nam đang cần thông qua website phuthaitech.com.vn.

 

III. Website bán lẻ hàng đầu Việt Nam về dụng cụ cầm tay

Uy tín và chất lượng là yếu tố mà Hoffmann Group luôn gìn giữ và cam kết mang tới cho mọi khách hàng của mình. Tinh thần này cũng là tố tiên quyết khi Hoffmann Group lựa chọn đối tác cho mình ở bất kỳ thị trường nào. Đi cùng PHÚ THÁI TECH mọi chặng đường không thực sự quá dài, nhưng Hoffmann Group đã bị thuyết phục bởi những con người chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm tại đây. Cùng với sự cầu tiến của từng thành viên qua các buổi training của hãng cùng Hoffmann Group, chúng tôi tin rằng chất lượng dịch vụ, và khả năng tư vấn của nhân viên PHÚ THÁI TECH hoàn toàn có thể đem lại giá trị lớn nhất cho khách hàng.

Thời điểm PHÚ THÁI TECH thông báo việc ra mắt website bán lẻ phuthaitech.com.vn, chúng tôi càng tin tưởng vào sự lựa chọn của mình tại thị trường Việt Nam. Mua bán online là xu hướng tất yếu trong tương lai của mọi ngành nghề, dụng cụ cầm tay cũng vậy. Liệu ai có thể từ chối được việc chỉ cần ngồi một chỗ mà có thể lựa chọn bất kỳ sản phẩm mình thích, thanh toán dễ dàng, giao hàng nhanh chóng, chưa kể đến là sự đảm bảo về chất lượng và dịch vũ không khác việc mua ở hãng. PHÚ THÁI TECH đã làm được, phuthaitech.com.vn đã làm được, và Hoffmann Group luôn là hậu thuẫn vững chắc nhất của họ.

Người dùng Việt Nam sẽ được tiếp cận với mọi sản phẩm của các nhãn dụng cụ cầm tay nổi tiếng trên thế giới, kể cả những mẫu mới nhất. Không những thế, Hoffmann Group và PHÚ THÁI TECH cũng sẽ hợp tác trong việc đưa ra các mức giá phù hợp cùng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất thông qua website bán hàng chính thức, điều này hi vọng sẽ phần nào tạo điều kiện cho quý khách hàng dễ dàng tiếp cận hơn với sản phẩm mà mình mong muốn.

 

IV. Các chương trình ưu đãi hấp dẫn

Nhân dịp khai trương website bán hàng chính thức, PHÚ THÁI TECH sẽ có chương trình giảm giá Grand Opening Sale cho một loạt các sản phẩm hot nhất hiện nay với mức sale dao động từ 10 đến 20%. Đây chắc chắn là một chương trình hấp dẫn không thể bỏ lỡ với quý khách hàng.

Trong tương lai gần, Hoffmann Group cũng sẽ tiếp tục hợp tác cũng PHÚ THÁI TECH trong việc mang tới những sản phẩm hàng đầu cũng những chương trình khuyến mãi đầy giá trị. Vậy nên, đừng chần chừ gì nữa và hãy ghé thăm website phuthaitech.com.vn ngay hôm nay!