PB Swiss Tools Là Đối Tác Của Hoffmann Group Việt Nam

PB Swiss Tools là viết tắt của các công cụ với độ chính xác và độ bền rất cao, đó là một lý do tại sao các chuyên gia ở hơn 70 quốc gia đã chọn dụng cụ cầm tay của PB Swiss Tools để phục vụ cho công việc hàng ngày của họ. Cho dù đó là ngành hàng không vũ trụ hay ngành công nghệ y tế, các công cụ và dụng cụ từ PB Swiss Tools luôn là lựa chọn hàng đầu.

I. PB SWISS TOOLS VÀ LỊCH SỬ THÀNH LẬP

II. PB SWISS TOOLS THƯƠNG HIỆU ĐĂNG CẤP

III. HỢP TÁC TOÀN DIỆN

I. PB SWISS TOOLS VÀ LỊCH SỬ THÀNH LẬP

PB Swiss Tools AG là nhà sản xuất dụng cụ cầm tay có trụ sở tại Thụy Sĩ. Công ty được bắt đầu vào năm 1878 bởi Paul Baumann, từ tên viết tắt của công ty. Năm 1916, Paul Baumann thành lập công ty gia đình PB Baumann GmbH. Năm 1940, công ty bắt đầu sản xuất dụng cụ, đầu tiên là tuốc nơ vít. PB Swiss Tools là viết tắt của các công cụ với độ chính xác và độ bền rất cao, đó là một lý do tại sao các chuyên gia ở hơn 70 quốc gia đã chọn dụng cụ cầm tay của PB Swiss Tools để phục vụ cho công việc hàng ngày của họ. Cho dù đó là ngành hàng không vũ trụ hay ngành công nghệ y tế, các công cụ và dụng cụ từ PB Swiss Tools luôn là lựa chọn hàng đầu.

II. PB SWISS TOOLS THƯƠNG HIỆU ĐĂNG CẤP

Trong thời điểm ngày càng có nhiều công ty bán sản phẩm của họ dựa trên giá cả, nhưng PB Swiss Tools lại tập trung vào chất lượng. Tất cả các sản phẩm PB Swiss Tools được cung cấp với một số sê-ri, đó là con dấu phê duyệt cho chất lượng của sản phẩm. Các dụng cụ cầm tay PB Swiss Tools có chất lượng tốt đến mức họ bảo hành một đổi một trọn đời của sản phẩm cho các lỗi vật liệu hoặc sản xuất. Tua vít, Lục Giác L, Lục giác sao….của PB Swiss Tools đều chịu được các điều kiện làm việc khắc nghiệt nhất.

PB Swiss Tools không bao giờ ngừng đặt câu hỏi làm thế nào họ có thể cải thiện các công cụ họ tạo ra và làm thế nào để đưa các công cụ sáng tạo hơn nữa vào danh sách 3000 sản phẩm hiện có. Tất cả các tua vít, lục giác, dụng cụ PB Swiss Tools đếu được cầm nắm rất vừa tay và rất thoải mái đem đến cho người sử dụng cảm giác tuyệt vời nhất. không dừng lại tại đó các sản phẩm của PB Swiss Tools còn được quy định một màu khác nhau để tăng hiệu quả của chúng tại nơi làm việc. Mỗi màu tượng trưng cho một kích thước cụ thể và giúp tìm kiếm tốn ít thời gian hơn.

III. HỢP TÁC TOÀN DIỆN

Hoffmann Group  là tập đoàn của Đức, là nhà cung cấp dụng cụ công nghiệp toàn diện số 1 Châu Âu. Mô hình kinh doanh của chúng tôi là sự kết hợp toàn diện của 03 lĩnh vực: Sản xuất, phân phối thương mại và tư vấn kỹ thuật.
Sản xuấtGarant và Holex là 02 thương hiệu dụng cụ chính của Hoffmann Group Việt Nam

Tư vấn kỹ thuật: Chúng tôi có đội ngũ tư vấn giải pháp kỹ thuật với hơn 1000 chuyên gia trên toàn cầu.
Thương mại: Chúng tôi là đối tác phân phối toàn cầu của hơn 500 thương hiệu dụng cụ hàng đầu thế giới.
PB Swiss Tools là đối tác toàn diện của Hoffmann Group một tập đoàn của Đức phân phối dụng cụ Công nghiệp số 1 Châu Âu, Phú Thái Tech là nhà phân phối công cụ PB Swiss Tools đại diện tại Việt Nam và chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chế độ hậu mãi và giá cả cạnh tranh nhất tại Việt Nam.

PHÚ THÁI TECH – Phân phối tất cả sản phẩm PB Swiss Tools tại Việt Nam

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Công nghệ Kỹ thuật Phú Thái

Số 76/55 Nguyễn Sơn, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

MST: 0313616319

Website: phuthaitech.com – hoffmann-group.com.vn

PHÚ THÁI VP HCM & SHOWROOM

Số 6 Phan Chu Trinh, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, HCM.

Tel: 02862673001 – Email: [email protected]

PHÚ THÁI VP MIỀN TRUNG

120 Điện Biên Phủ, Khối Phố Long Xuyên 2, Thị Trấn Nam Phước, Huyện Duy Xuyên, Tỉnh Quảng Nam

Liên hệ: Mr Ngọc – 0965806161 – [email protected]

PHÚ THÁI VP HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 09 – Tòa nhà Kim Ánh, Số 1 Ngõ 78 Phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 02462959616

Liên hệ: Mr Kiên – 0976020340 – [email protected]

PHÚ THÁI VP HẢI PHÒNG

An Lãng, Xã An Hòa, Huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng

Tel: 0338770704

Liên hệ: Mr Hưng – [email protected]