GESIPA – CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU VỀ ĐINH TÁN ĐẾN TỪ ĐỨC

Gesipa được thành lập từ năm 1955 tại Frankfurt của nước Đức. Trải qua hơn 60 năm phát triển, Gesipa hiện là nhà cung cấp hàng đầu trong các phân khúc thị trường liên quan đến công nghệ đinh tán.

Điểm mạnh nhất làm nên thành công của Gesipa chính là sự tập trung tuyệt đối mà họ dành cho đinh tán và dụng cụ rút đinh tán. Hơn 60 năm lịch sử của công ty chính là quãng thời gian hơn 60 năm họ không ngừng đổi mới và cải thiện chất lượng.

I. Gesipa và sự chú tâm tuyệt đối với công nghệ đinh tán

Gesipa, tính chuyên môn hóa cao là điều làm nên thành công:

  • Gesipa sẵn sàng cung cấp đầy đủ mọi chủng loại, kiểu dáng và kích cỡ đinh tán mà khách hàng yêu cầu.
  • Gesipa phát triển sản phẩm bao gồm cả đinh tán và máy rút đinh tán, vì vậy, đồ phù hợp của công cụ cao và luôn sẵn có.
  • Gesipa có chất lượng sản phẩm được kiểm chứng theo thời gian: ít hao mòn, hiệu suất cao, tuổi thọ dài.
  • Gesipa luôn có giải pháp để giải quyết mọi yêu cầu của khách hàng như làm việc với những vật liệu dễ hỏng (gỗ, nhựa), hoặc yêu cầu về chống ồn, chống ăn mòn, bù dung sai…

Nếu trình độ tạo nên thành công, thì thái độ tạo nên sự vượt trội. Gesipa cung cấp một dịch vụ tuyệt vời dành cho khách hàng của mình:

  • Gesipa luôn luôn thu thập đánh giá và ghi chép lại những số liệu của sản phẩm để mang đến một sản phẩm tốt hơn.
  • Gesipa không chỉ cung cấp những mẫu sản phẩm sẵn có, mà còn thiết kế sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.
  • Gesipa sở hữu những kỹ sư giàu kinh nghiệm và họ sẵn sàng đóng vai chuyên gia cố vấn cho các đối tác cũng như khách hàng trong việc tối ưu chi phí và tối đa lợi nhuận.

II. Gesipa và những công nghệ tương lai

Cuộc cách mạng 4.0 đem tới một tương lai phát triển mới cho mọi ngành nghề, và hiển nhiên, Gesipa vẫn là người đi đầu.

  • Công nghệ 4.0 IBird ® Pro, cho phép máy rút đinh tán kết nối với ứng dụng của Gesipa trên điện thoại thông minh hay máy tính bảng. Hệ thống này cung cấp một số lợi ích như giám sát quá trình làm việc, điều chỉnh các thông số cho phù hợp và an toàn, đồng thời khách hàng có thể truy cập nhanh chóng và đơn giản vào các hướng dẫn vận hành, bảo trì và sửa chữa. Điều này chắc chắn sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí vận hành cho khách hàng.
  • Gesipa là một trong những nhà sản xuất tham gia vào hệ thống liên minh không dây Cordless Alliance System (CAS). Điều này có nghĩa là nhà sản xuất công cụ hàng đầu sẽ làm việc với nhà cung cấp pin hàng đầu để cho ra những loại công cụ khác nhau nhưng sử dụng loại pin và thiết bị sạc đồng nhất. Đây rõ ràng là một lợi thế lớn về tính linh hoạt và chi phí sản xuất.

Tựu chung lại, trọng tâm phát triển của Gesipa là không ngừng đổi mới, làm việc chặt chẽ với khách hàng để tối ưu hóa sản phẩm, từ đó đem đến lợi ích cho khách hàng với chi phí giảm và sản xuất có lãi. Đặc biệt, với các nhà máy sản xuất và đối tác bán hàng trên toàn thế giới, Gesipa hoàn toàn có thể cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh, tuyến đường giao hàng ngắn tới mọi địa điểm khách hàng cần.