MŨI KHOAN SÂU HIỆU SUẤT CAO GARANT

Khoan lỗ sâu trên kim loại bắt nguồn từ nhu cầu về gia công nòng súng có độ chính xác cao hơn. Khoan sâu hiện nay được dùng phổ biến trong ngành công nghiệp chế tạo máy, cơ khí, gia công khuôn ép nhựa… Một lỗ sâu được xác định bởi tỷ lệ chiều sâu so với đường kính là (D: d) và thông thường các lỗ có tỷ lệ chiều sâu gấp 10 trở lên so với đường kính được coi là lỗ sâu.

MŨI KHOAN SÂU HIỆU SUẤT CAO GARANT

Mũi khoan sâu GARANT được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu và đáp ứng được các tiêu chí gia công kỹ thuật cao nhất. Với toàn bộ thân được làm từ Carbide đặc biệt được nghiên cứu và cải tiến từ các chuyên gia của Hoffmann Group tạo nên độ cứng vững cũng như tuổi thọ cao hơn đối thủ. Đây là dòng khoan HPC cho phép gia công ở vòng tua cao giúp rút ngăn thời gian gia công và làm tăng hiệu quả kinh tế cho người dùng.

Mũi khoan sâu GARANT có các kích thước chiều dài từ 16xD, 20xD, 25xD, 30xD, 40xD50xD đem tới cho khách hàng nhiều lựa cho phù hợp với từng yêu cầu gia công. Không chỉ vậy Hoffmann còn sản xuất cho từng loại vật liệu khác nhau với từng loại lớp phủ khác nhau như: phủ DLC dùng cho gia công nhôm, TiAlN dùng gia công đa vật liệu…

Mũi khoan sâu GARANT có 4 me dẫn hướng giúp tăng độ ổn định trong khi khoan, hạn chế lệch tâm, sai lệch lỗ. Mũi khoan có 2 đường tưới nguội xuyên tâm. Không chỉ vậy phần đầu mũi khoan được phủ một lớp phủ giúp mũi khoan chống mài mòn tốt và tăng tuổi thọ, phần thân được mài bóng giúp thoát phoi dễ dàng. 

Tùy vào yêu cầu độ sâu lỗ cần gia công mà bạn cần dùng kết hợp nhiều mũi khoan để cho ra hiệu suất cao nhất. Dưới đây là mô tả cho quy trình khoan sâu 40xD, 50xD

1. Khoan mồi: Mũi khoan có góc 142°, có thể gia công được trên các bề mặt có độ nhám bề mặt cao, giúp định tâm dễ dàng.

2. Khoan dẫn hướng: Mũi khoan dẫn hướng có góc 140° khoan lỗ đến 6 × D, đây là bước chuẩn bị cho việc khoan lỗ sâu. Đều này đặc biệt quan trọng đối với máy gia công ngang.

3. Khoan dẫn hướng sâu : Về cơ bản đây là một mũi khoan lỗ sâu mũi khoan có góc 135°, mũi khoan này sẽ tạo ra một lỗ khoan 20×D. (Đối với các lỗ gia công 10 – 20xD thì dừng tại bước này).

4. Khoan lỗ sâu cuối cùng: Đây là bước cuối cùng bạn dùng mũi khoan 40 – 50xD để khoan đến kích thước yêu cầu. 

Lưu ý ở bước 3 và 4 khi tiến mũi khoan vào lỗ dẫn hướng tạo ra từ trước chúng ta phải cho máy quay ngược chiều kim đồng hồ và không tưới nguội cho đến 0.5xD, lúc này mới tiến hành đảo chiều xoay, bật tưới nguội và tiến hành gia công. 

Khi khoan xong ta cần phải tắt nước tưới nguội, giảm vong quay xuống còn 300 rpm và f rút về là 1000 mm/phút.

Hoffmann Group của Đức, là nhà cung cấp dụng cụ công nghiệp toàn diện số 1 Châu Âu. Mô hình kinh doanh của chúng tôi là sự kết hợp toàn diện của 03 lĩnh vực: Sản xuất, phân phối thương mại và tư vấn kỹ thuật.

Sản xuấtGarant và Holex là 02 thương hiệu dụng cụ chính của Hoffmann Group Việt Nam
Tư vấn kỹ thuật: Chúng tôi có đội ngũ tư vấn giải pháp kỹ thuật với hơn 1000 chuyên gia trên toàn cầu.
Thương mại: Chúng tôi là đối tác phân phối toàn cầu của hơn 500 thương hiệu dụng cụ hàng đầu thế giới.
GARANT là một thương hiệu do Hoffmann Group  sản xuất, Phú Thái Tech là nhà phân phối dụng cụ GARANT đại diện tại Việt Nam và chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chế độ hậu mãi và giá cả cạnh tranh nhất tại Việt Nam

PHÚ THÁI TECH – Đối tác toàn diện và là đại lý toàn quốc của Hoffmann Group

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Công nghệ Kỹ thuật Phú Thái

Số 76/55 Nguyễn Sơn, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

MST: 0313616319

Website: phuthaitech.com – hoffmann-group.com.vn

HOFFMANN VIỆT NAM VP HCM & SHOWROOM

Số 6 Phan Chu Trinh, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, HCM.

Tel: 02862673001 – Email: [email protected]

HOFFMANN VIỆT NAM VP MIỀN TRUNG

Mỹ Xuyên, Xã Nam Phước, Huyện Duy Xuyên, Tỉnh Quảng Nam

Liên hệ: Mr Ngọc – 0965806161 – [email protected]

HOFFMANN VIỆT NAM VP HÀ NỘI

Địa chỉ: 1605, Tòa 27A2 Green Stars, 234 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Tel: 02462959616

Liên hệ: Mr Kiên – 0976020340 – [email protected]

HOFFMANN VIỆT NAM VP HẢI PHÒNG

An Lãng, Xã An Hòa, Huyện Vinh Bảo, Hải Phòng

Tel: 0338770704

Liên hệ: Mr Hưng – [email protected]