DAO PHAY NGÓN CHUYÊN TITAN HIỆU SUẤT CAO GARANT MASTER TITAN

TITAN LÀ GÌ ? VÌ SAO TITAN LẠI KHÓ GIA CÔNG

Titan là kim loại nhẹ, cứng nhất trong hầu như các kim loại, bề mặt bóng láng, chống ăn mòn tốt (giống như platin). Nó có thể chống ăn mòn kể cả với axít, khí clo và với các dung dịch muối thông thường. Nhiệt độ nóng chảy của Titan tương đối cao nên nó được dùng làm kim loại chịu nhiệt. Titan cứng như thép nhưng nhẹ hơn 40%, và nó nặng gấp rưỡi nhôm nhưng cứng gấp sáu lần. Những đặc tính này của Titan giúp nó có độ bền mỏi kim loại.rất cao.

Vì sao Titan là kim loại khó gia công ? Titanium là kim loại dẫn nhiệt kém. Nhiệt được sinh ra từ tiếp xúc giữa dao và phôi khi gia công vì dẫn nhiệt kém nên nhiệt độ được tạo ra trong lúc gia công sẽ rất cao dẫn đến hiện tượng dao mòn nhanh. Do nhiệt độ sinh ra có thể gay ra 1 số phản ứng hóa học giữa Titan và một số thành phần làm dao dẫn đến hiện tượng lẹo dao, hàn dính gay hư hại dao nhanh. Titan có độ đàn hồi thấp hơn thép gay ra hiện tượng phoi dây khó bẻ gãy, gây ảnh hưởng đến lực cắt của dao làm sai lệch dung sai.

DAO PHAY HIỆU SUẤT CAO CHUYÊN TITAN GARANT MASTER TITAN

Vì lý do Titan thường dùng cho các ứng dụng công nghệ cao trong ngành hàng không vũ trụ, công nghiệp quốc phòng, mạ điện, y tế công nghệ, công nghiệp ô tô, đua xe máy… Đây là nững ngành công nghiệp đòi hỏi độ chính xác rất cao. Để đáp ứng được các yêu cầu về kỹ thuật cũng như điều kiện khó gia công của Titan, Hoffmann Group đã cho ra dòng dao phay hiệu suất cao chuyên Titan.

DAO PHAY CHUYÊN TITAN HIỆU SUẤT CAO GARANT Master Titan

Dao phay ngón GARANT Master Titan khắc phục giới hạn hiệu suất trong gia công Titan ngay cả phay thô. Với 4-5 me cho phay thô và 6-8 me cho phay tinh, được thiết kế đặc biệt đạt được hiệu suất xử lý cao hơn 25% so với dao phay thông dụng.

Với dao phay thô trên lưỡi cắt có các rãnh chip breaker sáng tạo giúp bẻ phoi, giảm áp lực cắt và thoát phoi nhanh hạn chế việc tạo phoi dây, chống lẹo dao gây tổn hại cho dao. Với lớp phủ được cải tiến TiAlN giúp tăng độ bền dao và hạn chế các phản ứng hóa học do nhiệt sinh ra. Do đó, dao phay hiệu suất cao GARANT Master Titan là lựa chọn tối ưu trong gia công thô Titan.

Với dao phay tinh được tạo nên từ vật liệu hợp kim cải tiến cực kỳ ổn định giúp nguy cơ gãy dao giảm khả năng mài mòn. Các me cắt được mài theo hình dạng đặc biệt giúp giảm thiểu rủi ro phoi bám và còn giảm nguy cơ gay tổn hại đến lưỡi cắt. Phần rãnh thoát phoi được mài nhẵn mịn giúp thoát phoi nhanh giảm sinh nhiệt tăng hiệu suất cũng như tuổi thọ cho dao.

HỢP TÁC TOÀN DIỆN

Hoffmann Group của Đức, là nhà cung cấp dụng cụ công nghiệp toàn diện số 1 Châu Âu. Mô hình kinh doanh của chúng tôi là sự kết hợp toàn diện của 03 lĩnh vực: Sản xuất, phân phối thương mại và tư vấn kỹ thuật.
Sản xuấtGarant và Holex là 02 thương hiệu dụng cụ chính của Hoffmann Việt Nam

Tư vấn kỹ thuật: Chúng tôi có đội ngũ tư vấn giải pháp kỹ thuật với hơn 1000 chuyên gia trên toàn cầu.
Thương mại: Chúng tôi là đối tác phân phối toàn cầu của hơn 500 thương hiệu dụng cụ hàng đầu thế giới.
GARANT là một thương hiệu do Hoffmann Group  sản xuất, Phú Thái Tech là nhà phân phối dụng cụ GARANT đại diện tại Việt Nam và chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chế độ hậu mãi và giá cả cạnh tranh nhất tại Việt Nam

PHÚ THÁI TECH – Đối tác toàn diện và là đại lý toàn quốc của Hoffmann Group

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Công nghệ Kỹ thuật Phú Thái

Số 76/55 Nguyễn Sơn, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

MST: 0313616319

Website: phuthaitech.com – hoffmann-group.com.vn

HOFFMANN VIỆT NAM VP HCM & SHOWROOM

Số 6 Phan Chu Trinh, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, HCM.

Tel: 02862673001 – Email: [email protected]

HOFFMANN VIỆT NAM VP MIỀN TRUNG

Mỹ Xuyên, Xã Nam Phước, Huyện Duy Xuyên, Tỉnh Quảng Nam

Liên hệ: Mr Ngọc – 0965806161 – [email protected]

HOFFMANN VIỆT NAM VP HÀ NỘI

Địa chỉ: 1605, Tòa 27A2 Green Stars, 234 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Tel: 02462959616

Liên hệ: Mr Kiên – 0976020340 – [email protected]

HOFFMANN VIỆT NAM VP HẢI PHÒNG

An Lang, An Hoa Ward, Vinh Bao Dist, Hai Phong City

Tel: 0338770704

Liên hệ: Mr Hưng – [email protected]