HOFFMANN GROUP VIỆT NAM MỞ VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI

Văn Phòng Hoffmann Group Tại Hà Nội

Với vị trí địa lý thuận lợi, Hà Nội là một thủ đô, trung tâm văn hóa chính trị của cả nước, là địa bàn trung chuyển quan trọng của các tỉnh miền Bắc. Hà Nội sớm trở thành trung tâm kinh tế, văn hóa của cả nước và vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc. Đây cũng chính là điều kiện thuận lợi để Phú Thái Tech mở văn phòng đại diện tại Hà Nội, giúp cho khách hàng phía Bắc có thể tiếp cận với dịch vụ kỹ thuật và hỗ trợ sau bán hàng tốt nhất.

Địa Chỉ Hoffmann Group Việt Nam Tại Hà Nội

Văn phòng đại diện của Phú Thái Techđại lý của Hoffmann Group  Việt Nam tại Hà Nội được đặt tại tòa nhà 27A2 Green Stars, 234 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, với vị trí đắc địa được mệnh danh là cửa ngõ Tây Bắc của thủ đô Hà Nội, Gần sân bay Nội Bài thuận tiện cho giao thương hàng hóa giữa các tỉnh thành. Không chỉ vậy với văn phòng mới tại Hà Nội sẻ giúp cho những doanh nghiệp, công ty thương mại và khách hàng sử dụng công cụ dụng cụ có một đỉa chỉ cung cấp hàng chính hãng tin cậy với giá cả cạnh tranh và thời gian giao hàng ngắn nhất.

Hợp Tác Toàn Diện

Hoffmann Group – là một tập đoàn của Đức phân phố công cụ, dụng cụ trên toàn cầu, đạt tiêu chuẩn châu Âu với hơn 80 nghìn sản phẩm các loại, và hợp tác với 500 nhà sản xuất hàng đầu về công cụ và dụng cụ như: Kyocera, Mitutoyo, PB SwissTools, Bosch, Wera, 3M… Hai thương hiệu chính của Hoffmann Group là Garant thương hiệu chất lượng đỉnh cao tại Châu Âu và Holexthương hiệu đạt tiêu chuẩn Châu Âu mà giá thành phù hợp với mọi người dùng. Phú Thái Tech là Đại Lý Hoffmann Group tại Việt Nam chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chế độ hậu mãi và giá cả cạnh tranh nhất tại Việt Nam.

Mọi chi tiết và hổ trợ kỹ thuật về sản phẩm của Hoffmann Group tại Việt Nam vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Công nghệ Kỹ thuật Phú Thái

Số 76/55 Nguyễn Sơn, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

MST: 0313616319

Website: phuthaitech.com – hoffmann-group.com.vn

HOFFMANN VIỆT NAM VP HCM & SHOWROOM

Số 6 Phan Chu Trinh, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, HCM.

Tel: 02862673001 – Email: [email protected]

HOFFMANN VIỆT NAM VP MIỀN TRUNG

Mỹ Xuyên, Xã Nam Phước, Huyện Duy Xuyên, Tỉnh Quảng Nam

Liên hệ: Mr Ngọc – 0965806161 – [email protected]

HOFFMANN VIỆT NAM VP HÀ NỘI

Địa chỉ: 1605, Tòa 27A2 Green Stars, 234 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Tel: 02462959616

Liên hệ: Mr Kiên – 0976020340 – [email protected]

HOFFMANN VIỆT NAM VP HẢI PHÒNG

An Lãng, Xã An Hòa, Huyện Vinh Bảo, Hải Phòng

Tel: 0338770704

Liên hệ: Mr Hưng – [email protected]