MŨI KHOAN HIỆU SUẤT CAO GARANT MASTERSTEEL FEED

Gia Công Khoan Là Gì ?

Khoan là kỹ thuật tạo lỗ tròn trên các loại vật liệu khác nhau. Khoan được dùng phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp như chế tạo máy, cơ khí, xây dựng, dầu khí, khai khoáng, mộc… Trong gia công cơ khí khoan dùng để tạo ra sự chính xác theo đường kính lỗ, hoặc tạo ra các lỗ có dạng côn.

Cấu Tạo Của Mũi Khoan.

Mũi khoan xoắn trên thị trường hiện nay thường gồm 02 phần chính là: Cán dao và chuôi dao hay còn được gọi là phần làm việc và phần chuôi.

Phần làm việc:
Được thiết kế bao gồm 02 lưỡi cắt/lưỡi cắt gọt với góc đỉnh/góc giữa của 2 lưỡi cắt bằng 118-120 độ khi gia công các loại vật liệu thép và gang vì đây là các loại vật liệu cứng, cần áp lực lớn và góc tiếp xúc chắc chắn, đủ vững để có thể đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.
Trong phần làm việc lại được chia ra làm 02 phần nhỏ: phần định hướng và phần cắt.
– Phần định hướng có tác dụng là định hướng mũi khoan khi làm việc, đồng thời đây cũng là phần rãnh xoắn dùng cho việc thoát phôi.
– Phần cắt có 5 lưỡi cắt: 2 lưỡi cắt chính, 2 lưỡi cắt phụ và 1 lưỡi cắt ngang. Đặc điểm của lưỡi cắt này là có góc trước và góc sau thay đổi theo đường xoắc ốc.
Phôi sẽ thoát ra ngoài theo những rãnh xoắn của mũi khoan xoắn. Nếu phôi còn nhiều trong lỗ sẽ gây ra nhiều ma sát khiến mũi khoan nhanh bị nóng trong quá trình gia công. Thiết kế này giúp lưỡi khoan được làm mát nhanh chóng khi dung dịch làm nguội theo các rãnh tiếp xúc với mũi khoan.

Mũi Khoan Garnat MasterSteel FEED Của Hoffmann Group Việt Nam Có Gì Đặc Biệt

Mũi khoan hiệu suất cao Garant MasterSteel FEED có cấu tạo khác hoàn toàn khác so với các mũi khoan xoắn trên thì trường hiện nay. Garant MasterSteel FEED có 3 lưỡi cắt và được các kỹ sư của Garant thiết kế đặc biệt với hình dạng mỗi lưỡi cắt đề khác nhau giúp tối ưu hóa cho chạy bươc tiến cao. Không chỉ vậy phần trung tâm của lưỡi cắt được mài đặc biệt giúp khả năng định tâm rất tốt, cho phép khoan trên nhiều bề mặt khác nhau.

– Với lớp phủ PVD mới được các kỹ sư của Garant nghiên cứu nhiều năm với cấu trúc nanolayer và được phủ nhiều lớp trên thân giúp cho mũi khoan Garant chịu được mài mòn tốt, tăng tuổi thọ và giúp thoát phoi nhanh.

– Toàn bộ thân của mũi khoan Garant MasterSteel FEED được tạo nên từ hợp kim giúp tăng độ bền uốn, giảm rung lắc tăng độ ổn định khi khoan sâu, giãm triệt để hiện tượng loe lỗ, sai lệch lỗ khi khoan xuyên. Với mũi khoan Garant MasterSteel FEED được thiết kế với 3 đường nước tưới nguội xuyên tâm làm giảm nhiệt sinh ra trong lúc gia công và chống phoi bám trên lưỡi cắt.

Với những cải tiến như trên mũi khoan Garant MasterSteel FEED là lựa chon hàng đâu hàng đầu cho gia công khoan lỗ hiệu suất cao.

Hoffmann Group – là một tập đoàn của Đức phân phố công cụ, dụng cụ trên toàn cầu, đạt tiêu chuẩn châu Âu với hơn 80 nghìn sản phẩm các loại, và hợp tác với 500 nhà sản xuất hàng đầu về công cụ và dụng cụ như: Kyocera, Mitutoyo, PB SwissTools, Bosch, Wera, 3M… Hai thương hiệu chính của Hoffmann GroupGarant thương hiệu chất lượng đỉnh cao tại Châu Âu và Holex thương hiệu đạt tiêu chuẩn Châu Âu mà giá thành phù hợp với mọi người dùng. Phú Thái Tech là Đại Lý Hoffmann Group tại Việt Nam chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chế độ hậu mãi và giá cả cạnh tranh nhất tại Việt Nam.

Mọi chi tiết và hổ trợ kỹ thuật về sản phẩm của Hoffmann Group tại Việt Nam vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Công nghệ Kỹ thuật Phú Thái

Số 76/55 Nguyễn Sơn, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

MST: 0313616319

Website: phuthaitech.com – hoffmann-group.com.vn

HOFFMANN VIỆT NAM VP HCM & SHOWROOM

Số 6 Phan Chu Trinh, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, HCM.

Tel: 02862673001 – Email: [email protected]

HOFFMANN VIỆT NAM VP MIỀN TRUNG

Mỹ Xuyên, Xã Nam Phước, Huyện Duy Xuyên, Tỉnh Quảng Nam

Liên hệ: Mr Ngọc – 0965806161 – [email protected]

HOFFMANN VIỆT NAM VP HÀ NỘI

Địa chỉ: 1605, Tòa 27A2 Green Stars, 234 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Tel: 02462959616

Liên hệ: Mr Kiên – 0976020340 – [email protected]

HOFFMANN VIỆT NAM VP HẢI PHÒNG

An Lãng, Xã An Hòa, Huyện Vinh Bảo, Hải Phòng

Tel: 0338770704

Liên hệ: Mr Hưng – [email protected]