Dao Phay Ngón GARANT Chuyên Phá Thô

Dao Phay Ngón

Với gia công phay cơ khí thì dao phay ngón là thiết bị được quan tâm nhiều nhất và được lựa chọn cẩn thận khi mua về kích thước, chất liệu,… cùng nhiều thông số quan trọng khác bởi nó thuộc dụng cụ gia công phổ biến nhất. Có rất nhiều loại Dao phay để lựa chọn với mỗi kiểu khác nhau, có nhiều loại vật liệu bao gồm : Thép Gió (HSS) , Hợp Kim (carbide). Ngoài ra còn có nhiều lựa chọn lưỡi cắt cho người sử dụng bình thường có từ 2 đến 8 lưỡi.

Dao phay ngón thường được sử dụng thường xuyên trong các việc gia công cơ khí chính xác tại các nhà máy, xưởng cơ khí, .v.v…. nó có thể gia công trên các vật liệu khác nhau (tùy theo loại dao phay và lớp phủ trên dao).
Nếu bạn muốn lựa chọn một dao phay hợp lí để gia công thì bạn nên biết rõ về các loại dao phay cũng như công dụng cho việc phay phá thô hay phay tinh.

Dao Phay Phá Thô Là Gì ?

Dao phay chuyên phá thô (Roughing End Mill) có phần thân dao bên ngoài có nhiều răng để phá vỡ các mảnh kim loại. Dao phay chuyên phá thô chủ yếu được sử dụng cho các hoạt động phá thô có lượng phoi lớn. Cũng như dao phay ngón thì dao phay phá thô cũng cần chú ý đến các thông sô như trên: đường kính cán , đường kính cắt, chiều dài cắt, độ cứng, chất liệu,…. Vì là phá thô nên dao cụ này thường có ít lưỡi cắt: từ 3 đến 4 lưỡi cắt. Dụng cụ cắt này được thiết kế như vậy giúp thoát phôi dễ dàng hơn và nhiệt độ khi gia công cũng được giảm xuống đáng kể. Các kích thước phổ biến của dao phay phá thô cũng tương tự như dao phay tinh.

Phú Thái Tech– đại lý chính hãng Hoffmann Group – partner và là nhà phân phối Hoffmann tại Việt Nam xin giới thiệu:

Dao Phay Ngón Garant Chuyên Phá Thô Phân Phối Bởi Hoffmann Group Việt Nam

Dao phay ngón GARANT MasterSteel SlotMachine, khắc phục giới hạn hiệu suất trong gia công phay thô – ngay cả phay rãnh trên thép cứng. Với 5  lưỡi cắt được thiết kế đặc biệt đạt được hiệu suất xử lý cao hơn 25% so với dao phay 4 lưỡi cắt thông dụng. Với các răng trên lưỡi cắt hình dạng đốt ngón tay sáng tạo giúp giảm áp lực cắt và thoát phoi nhanh. Do đó, dao phay phá thô hiệu suất cao GARANT MasterSteel SlotMachine mới đặc biệt thích hợp để phay các rãnh sâu trên thép cứng.

Những Cải Tiến Trên Dao Phay Thô Garant của Hoffmann Group Việt Nam

Dao phay phá thô Garant MasterSteel SlotMachine HPC cho tốc độ chạy dao với vòng tua máy cao – ngay cả trong gia công các rãnh trên thép cứng lên đến 2×D

1. Với vòng xanh trên thân dao thể hiện dao có thể chạy chuyên cho nhiều loại vật liệu và đặc biệt là chạy được cả thép cứng.  

2. Vật liệu hợp kim nền cấu tạo nên dao cực kỳ ổn định giúp nguy cơ gãy dao.  

3. Việc sắp xếp các răng trên mỗi lưỡi cắt khác nhau giúp tăng khả năng thoát phoi và giảm sinh nhệt.  

4. Các lưỡi cắt được phân bố với khoảng cách không bằng nhau giúp cho lực cắt giảm đáng kể và chống rung hiệu quả.  

5. Các lưỡi cắt được mài theo hình dạng đặc biệt giúp giảm thiểu rủi ro dính phoi và còn giảm nguy cơ gay tổn hại đến lưỡi cắt khi cắt lượng dư quá lớn   

6. Với phần trung tâm của các lưỡi cắt được sắp xếp đặc bệt cho phép góc dao nghiêng lên tới 10 °.

7. Lớp phủ sáng tạo  tối ưu hóa được việc thoát phoi cho dù số lượng lưỡi cắt nhiều và giảm nhiệt sinh ra hiệu quả.   

8. Các răng trên thân dao phay phá thô được sắp xếp sáng tạo giúp tăng được thêm nhiều răg trên dao.

9. Cấu trúc các hạt hợp kim siêu mịn tạo nên độ bền uốn cực cao và chống mài mòn rất tốt.

Hoffmann Group – là một tập đoàn của Đức phân phố công cụ, dụng cụ trên toàn cầu, đạt tiêu chuẩn châu Âu với hơn 80 nghìn sản phẩm các loại, và hợp tác với 500 nhà sản xuất hàng đầu về công cụ và dụng cụ như: Kyocera, Mitutoyo, PB SwissTools, Bosch, Wera, 3M… Hai thương hiệu chính của Hoffmann GroupGarant thương hiệu chất lượng đỉnh cao tại Châu Âu và Holex thương hiệu đạt tiêu chuẩn Châu Âu mà giá thành phù hợp với mọi người dùng. Phú Thái Tech là Đại Lý Hoffmann Group tại Việt Nam chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chế độ hậu mãi và giá cả cạnh tranh nhất tại Việt Nam.

Mọi chi tiết về sản phẩm, xin liên hệ để được hỗ trợ :

Địa chỉ:

Hồ Chí Minh:      76/55 Nguyễn Sơn, P. Phú Thọ Hòa , Q. Tân Phú , HCM City

SHOWROOM:    6 Phan Chu Trinh, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, HCM City

Đà Nẵng:           Thi Thai Village, Xã Duy Thành, Huyện Duy Xuyên, Tỉnh Quảng Nam

Hà Nội:              1605, Tòa nhà 27A2 Green Stars, 234 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.