Đầu BT GARANT Feinspindel

Đầu BT Là Gì ?

Đầu BT là bầu kẹp dụng cụ cắt có độ chính xác cao cho máy phay, phay CNC phổ biến nhất hiện nay. Kí hiệu BT là kí hiệu côn moóc BT30, BT40, BT50 theo tiêu chuẩn ISO và ren trên bầu cặp BT theo hệ Mét. Còn theo tiêu chuẩn Anh, Mỹ thì họ dùng từ CT và dĩ nhiên ren trên bầu cặp là theo hệ Inch. Các số 30, 40, 50 là độ côn của ứng với lỗ côn trên trục chính của máy phay.

Công nghệ chính xác ngày càng phát triển, các doanh nghiệp cơ khí với hệ thống máy móc gia công chính xác luôn tìm kiếm các phụ kiện có độ chính xác cao để giúp họ tạo ra các sản phẩm với sai số thấp nhất để phục vụ nhu cầu của con người một cách tốt nhất.

Phú Thái Tech- đại lý chính hãng Hoffmann Group – partner và là nhà phân phối Hoffmann tại Việt Nam xin giới thiệu một giải pháp gia công lỗ trên máy phay với độ chính xác đến Micromet

Đầu BT GARANT Feinspindel

  • Với đầu BT GARANT Feinspindel được thiết kế rất đặc biệt để tùy chỉnh được cán dao giúp việc gia công lỗ chính xác, lấy dung sai trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
  • Phần lưỡi cắt của dao khi kẹp vào Đầu BT GARANT Feinspindel cần được gá vuông góc với đường tâm của đầu BT, giúp phần lưỡi cắt chính khi gia công tiếp xúc với phôi ở điểm cao nhất. Trên phần thân của BT có 2 con ốc giúp cho việc tùy chỉnh độ dài cán dao dễ dàng, không chỉ vậy mà còn giúp cán được kẹp chắc chắn, chống xoay hiệu quả.
  • Sau khi dao được gá vào chắc chắn để chỉnh dung sai ta chỉ việc mở nhẹ ốc lock dao và dùng lục giác xoay vòng chia để điều chỉnh dung sai theo yêu cầu kích thước thực của sản phẩm yêu cầu. Với mỗi vạch trên vòng chia là 0.01mm.

 

  • Với những sản phẫm đòi hỏi dung sai lên đến 1Micromet thì GARANT đã cung cấp cho khách hàng một dụng cụ đo kỹ thuật số chính xác XTERNAL cho đầu BT GARANT Feinspindel. Thiết bị đo điện tử có thể đo được cả hệ Met và hệ Inch với kích thước hiển thị nhỏ nhất là 0.001mm. Do đó giúp cho khách hàng chỉnh được dung sai chính xác trên ⌀ phôi gia công. 

Hoffmann Group – là một tập đoàn của Đức phân phố công cụ, dụng cụ trên toàn cầu, đạt tiêu chuẩn châu Âu với hơn 80 nghìn sản phẩm các loại, và hợp tác với 500 nhà sản xuất hàng đầu về công cụ và dụng cụ như: Kyocera, Mitutoyo, PB SwissTools, Bosch, Wera, 3M… Hai thương hiệu chính của Hoffmann GroupGarant thương hiệu chất lượng đỉnh cao tại Châu Âu và Holex thương hiệu đạt tiêu chuẩn Châu Âu mà giá thành phù hợp với mọi người dùng. Phú Thái Tech là Đại Lý Hoffmann Group tại Việt Nam chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chế độ hậu mãi và giá cả cạnh tranh nhất tại Việt Nam.

Mọi chi tiết về sản phẩm, xin liên hệ để được hỗ trợ :

Địa chỉ:

Hồ Chí Minh:      76/55 Nguyễn Sơn, P. Phú Thọ Hòa , Q. Tân Phú , HCM City

SHOWROOM:    6 Phan Chu Trinh, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, HCM City

Đà Nẵng:           Thi Thai Village, Xã Duy Thành, Huyện Duy Xuyên, Tỉnh Quảng Nam

Hà Nội:              1605, Tòa nhà 27A2 Green Stars, 234 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.