Hệ thống tủ thông minh Garant Tool24 Smart

Hoffmann Group xin giới thiệu tới quý khách hàng 1 sản phẩm thông minh đến từ thương hiệu Garant. Chỉ với 1 chiếc tủ có thể thay thế việc làm của một người quản lý vật tư, có thể làm việc 24/7.
Bạn có thể thông kê chính xác số lượng dụng cụ còn bao nhiêu?
Ai là người đang sử dụng nó?
Khi nào thì đặt hàng công cụ dụng cụ?

Với tủ thông minh Garant Tool24 có nhiều ngôn ngữ được cài sẳn giúp thuận tiện cho nhiều khách hàng, nhiều khu vực trên thế giới. Có tối đa 90 ngăn kéo phù hợp với mọi công cụ dụng cụ mà bạn muốn lưu trữ.

Có 3 cách để truy cập vào hệ thống, sử dụng tài khoản đăng nhập ID/mật khẩu, có thể dùng thẻ từ hoặc vân tay để truy cập vào

Được thiết kế với nhiều kích thước tủ, kích thước ngăn kéo khác nhau hệ thống Tool24 cho phép người sử dụng dễ dàng mở rộng thêm, cũng như tăng khả năng quản lý các loại công cụ, dụng cụ khác nhau mà chỉ cần ghép nối, bổ sung thêm các tủ con.

Tủ được kết nối với mạng công ty khi đến mức còn lại tối thiểu trong ngăn tủ, hệ thống sẻ tự thông báo cho nhân viên phụ trách để đặt hàng, hoặc với hệ thống ERP đặt hàng tự động với các nhà cung cấp và đơn hàng đi theo một lộ trình tự động hóa. Với các thông kê và biểu đồ giúp khách hàng đưa ra được những định hướng trong sản xuất của mình

Có bốn gói lựa chọn cho khách hàng với những tùy chọn phù hợp nhất với nhu cầu thực tế tại từng nhà xưởng sản xuất.

Hãy đến với chúng tôi để có những sản phẩm tiêu chuẩn hàng đầu, trải nghiệm về công nghệ quản lý tốt nhất.